Trước khi đến với chúng tôi, sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. Thì cũng nên hiểu đôi chút về CAFÉ 3H, từ cách chúng tôi kinh doanh và theo đuổi những gì và ngồn gốc từ những hạt café.

Xuất xứ từ Tây Nguyên, gắn bó với những cây café từ nhỏ, với niềm đam mê café vì vậy quán CAFÉ 3H và thương hiệu café đã được bắt đâu.

 

Xã hội hiện tại, đang mang quá nhiều sự lừa dối. Đặc biệt là những loại café giả độc hại đang len lỏi vào trong người Việt Nam hàng ngày hằng giờ. Thì nay chúng tôi kinh doanh và theo đuổi theo hướng đi ngược lại với lừa dối và giả tạo. Chúng tôi sẽ theo sát với sự trân thành và trân thật. Bởi chúng tôi biết chỉ có như thế thì chúng tôi mới tồn tại lâu dài và bền vững.

 

Mảng kinh doanh:

Chúng tôi đang theo mảng kinh doanh chính đó là:

Một là: chuyên cung cấp các dòng café cho các quán café, và điều quan trọng hơn hết là vị café của quán sẽ do chính chủ quán lựa chọn vị. Chúng tôi chỉ là những người mang lại kiến thức, hương vị  từ café để cho khách hàng lựa chọn cho quán của mình.

 

Hai là: quán Café 3H đang có mặt tại địa chỉ “ ngã tư lái thiêu 100 và cách mạng tháng tám, lái thiêu, thuậ an, bình dương”.  Và đây cũng chính là nơi để khách hàng thưởng thức những ly café hợp với bản thân mình nhất.  TRÁI CÂY được làm nước uống cũng được quán CAFÉ 3H lựa chọn kỹ nhất, vì sức khỏe của chính bạn và chúng tôi.

 

Nguồn gốc café:

Café mà chúng tôi dùng để uống và phục vụ quán hàng ngày, chính là vườn nhà. Sẽ chẳng có gì tốt hơn là do mình trồng và do mình sơ chế thành phẩm để mang lại cho cộng đồng yêu thích café, những ly café sạch nhất, vị nguyên bản nhất từ những hạt café.

Khi đến với café 3h, bạn có thể đặt niềm tin ở nơi chúng tôi. Chúng tôi, sẽ không bán những gì mà chúng tôi không dùng ( chắc chắn chúng tôi còn dùng nhiều hơn khách hàng GẤP 3 LẦN).